Tin tức

0975661169Hotline hỗ trợ 24/7

Menu
Tin tức

VẬN CHUYỂN HÀNG CONTAINER

Ngày đăng: 20/11/2023
Vận chuyển hàng container : Về vận chuyển hàng container thì công ty sẽ có những chiếc xe container cực đại để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng vận chuyển những hàng khủng và hàng nặng ký, công ty có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách về vận chuyển.

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN NHANH

Ngày đăng: 12/11/2023
Vận chuyển nhanh:  Về vận chuyển nhanh thì các tài xế công ty vinatruck di chuyển các loại xe tùy thuộc vào số hàng của khách mà công ty sẽ cung cấp xe phù hợp trọng lượng, vận chuyển nhanh vùng gần tại khu vực Bình Dương và những huyện lân cận để phục vụ cho quý khách hàng.

VẬN TẢI CÔNG TRÌNH

Ngày đăng: 12/11/2023
Vận tải công trình : vận tải công trình nhằm phục vụ cho các công trình còng kềnh, trên mọi nẻo đường để đáp ứng nhu cầu cho các công trình, thi công, các nhà  thầu.

VẬN TẢI NỘI ĐỊA

Ngày đăng: 12/11/2023
Vận tải nội địa : là vận tải trong nước tùy theo khách hàng muốn di chuyển theo quận nào, huyện nào, 12 tỉnh thành, công ty vinatruck chúng tôi cũng luôn sẵn sàng có mặt mọi lúc mọi nơi để hỗ trợ khách hàng di chuyển những thứ hàng để đáp ứng nhu cầu khách hàng thời công nghệ thông qua trang web khách hàng có thể liên hệ đến công ty chúng tôi.

VẬN CHUYỂN HÀNG LẺ

Ngày đăng: 12/11/2023
Vận chuyển hàng lẻ: vận chuyển hàng lẻ là những chuyển vận chuyển hàng bằng xe con của công ty vinatruck luôn đáp ứng nhu cầu cho khách hàng vận chuyển những món hàng đơn giản không phúc tạp và không nặng ký, tại bình dương và liên tỉnh tùy theo nhu cầu của khách hàng.
1
icon_zalod
images