Giới thiệu

0975661169Hotline hỗ trợ 24/7

Menu
CÔNG TY TNHH TMDV XNK VINATRUCK

DỊCH VỤ VẬN TẢI BÌNH DƯƠNG

DỊCH VỤ VẬN TẢI BÌNH DUONG LÀ GÌ ?  NGHỀ VẬN TẢI CÓ GIAN NAN VÀ NGÀNH VẬN TẢI GIÚP ÍCH GÌ CHO NGƯỜI DÂN ? 

- DỊCH VỤ VẬN TẢI BÌNH DUONG  là nhóm tài xế vận tải chuyên nghiệp, nhóm tài xế có mặt tại Bình Dương, chuyên nhận các dự án, các công trình, tại khu vực Bình Dương và liên tỉnh. Nhóm vận tải này là những tài xế chuyên nghiệp làm lâu năm trong nghề, tay lái cứng và được công ty Vinatruck đào tạo.


+ Vận chuyển nhanh:  Về vận chuyển nhanh thì các tài xế công ty vinatruck di chuyển các loại xe tùy thuộc vào số hàng của khách mà công ty sẽ cung cấp xe phù hợp trọng lượng, vận chuyển nhanh vùng gần tại khu vực Bình Dương và những huyện lân cận để phục vụ cho quý khách hàng.


+ Vận chuyển hàng container :  Về vận chuyển hàng container thì công ty sẽ có những chiếc xe container cực đại để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng vận chuyển những hàng khủng và hàng nặng ký, công ty có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách về vận chuyển.

Vận tải vinatruck tại bãi

 

+ Vận chuyển hàng lẻ: vận chuyển hàng lẻ là những chuyển vận chuyển hàng bằng xe con của công ty vinatruck luôn đáp ứng nhu cầu cho khách hàng vận chuyển những món hàng đơn giản không phúc tạp và không nặng ký, tại bình dương và liên tỉnh tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Vận tải vinatruck

+ Vận tải nội địa :  là vận tải trong nước tùy theo khách hàng muốn di chuyển theo quận nào, huyện nào, 12 tỉnh thành, công ty vinatruck chúng tôi cũng luôn sẵn sàng có mặt mọi lúc mọi nơi để hỗ trợ khách hàng di chuyển những thứ hàng để đáp ứng nhu cầu khách hàng thời công nghệ thông qua trang web khách hàng có thể liên hệ đến công ty chúng tôi. 

+ Vận tải công trình : vận tải công trình nhằm phục vụ cho các công trình còng kềnh, trên mọi nẻo đường để đáp ứng nhu cầu cho các công trình, thi công, các nhà  thầu.

Các loại xe vận tải vinatruck

 

 vận tải vinatruck

Nghề vận tải có tương lai không ?

Hiện nay thời bủi tiên tiến , kinh tế đang phát triển nên người dân chúng ta có nhu cầu kinh doanh buôn bán cao, xây dựng phát triển thì có nhiều công trình và nhà xưởng, nhiều cơ sở mọc lên như nấm......thì sẽ di chuyển nhiều, vận chuyển hàng hóa nhiều để đáp ứng nhu cầu di dời cho người dân.....Do đó nghề vận tải vinatruck của chúng tôi đã ra đời và có mặt từ lâu năm, âm thầm giúp đỡ người dân, nên công ty chúng tôi đã nhận và đào tạo rất nhiều tài xế vận tải để tạo điều kiện cho họ, vừa học được cái nghề và được giúp ích cho người dân trong việc vận chuyển

Mức lương nghề vận tải Bình Dương hiện nay là bao nhiêu ?

 Năm 2023: Mức lương cho các tài xế  mới vào nghề tầm khoảng từ  8triệu – 10triệu đồng. Nhưng khi bạn đã có kinh nghiệm làm việc thì mức lương có thể cao hơn gấp 2-3 lần, tương đương khoảng 16 – 20 triệu tùy vào tính chất công việc, tùy vào khối lượng xe bạn lái.

- Nếu muốn tìm việc làm tại Bình Dương, Biên Hòa, Đồng Nai, TP.HCM, Long An... bạn sẽ không lo bị thất nghiệp. Bởi đây là một ngành thiết yếu trong cuộc sống của người dân, của các doạnh nghiệp, khu công nghiệp, các công trình....

Nên học nghề vận tải không ?  

Nghề vận tải là nghề dễ học dễ kiếm tiền mà không cần phải có bằng cấp, có thể cho bạn 1 cái nghề vừa giúp ích cho đời sống , vừa giúp cho những bạn đam mê lái xe, vừa đáp ứng cho những bạn cấp độ học vấn không cao cũng có thể học được nghề này và thu nhập cũng khá ổn định, bên cạnh đó các bạn phải chịu khó, và tập chung lái xe trong lúc vận chuyển để có những chuyến xe tuyệt vời....

 

QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TẠI BÌNH DƯƠNG VÀ LIÊN TỈNH THÌ HÃY LIÊN HỆ CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TU VẤN CHI TIẾT VÀ BÁO GIÁ CỤ THỂ :

CÁC BẠN MUỐN HỌC NGHỀ VẬN TẢI BÌNH DƯƠNG THÌ HÃY LIÊN HỆ LUÔN NHÉ :

 

CÔNG TY TNHH TMDV XNK VINATRUCK

SỐ 110/13, KP TÂN PHÚ 1, P. TÂN BÌNH, TP DĨ AN, BÌNH DƯƠNG

BÃI XE VINATRUCK, 61-65, ĐƯỜNG NGUYỄN THỊ TƯƠI, KP TÂN PHƯỚC, PHƯỜNG. TÂN BÌNH, TP.DĨ AN, TỈNH BÌNH DƯƠNG

0975661169

Trucking@vinatruck.com

www.vinatruck.com

Hướng Dẫn Đặt Dịch VụChính Sách Thanh ToánHỗ Trợ Khách HàngChính Sách Bảo Mật

 

 

 

 

 

 

 

 

 

1
icon_zalod
images